Myro Control   |   Myro:Air   |   Myro:Bridge   |   Myro:Home   |   Contact   |   Support

Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
2
ไอเดียงาน จัดเลี้ยงนอกสถานที่ แนวสวน เขียว สดชื่นผ่อนคลาย จัดเลี้ยงโทนสีเขียวธรรมชาติ สบายตา มาพร้อมความสบายใจรูปแบบการตกแต่งในงานจัดเลี้ยงที่มาแรงในปี 2018 และยังคงไม่หมดไปในปี 2019 คงหนีไม่พ้น Greenery เป็นแนวที่มีเน้นสีในโทนธรรมชาติ คือขาว เขียว อาจจะมีแซมสีอื่นๆ แต่เป็นเฉดที่ไม่แรงมาก เช่น เบจ เทา น้ำตาล เน้นความเรียบง่าย แต่ดูดีแบบไม่ปรุงแต่ง

ให้บรรยากาศงานสบายๆผ่อนคลาย

ด้วยความเขียวที่เป็นสีหลักของงาน จึงสร้างความผ่อนคลายและสดชื่นให้กับผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างดี ถ้าหยิบมาใช้กับงานเลี้ยงในออฟฟิศ บรรยากาศประชุมเครียดก็จะผ่อนคลายลงไปได้ งานแต่งงานในสวน สีเขียว ยิ่งเข้ากับกับการตกแต่งแนวนี้ ถ้าใครชื่นชอบงานแต่งงานในสวน แบบสบายๆ Greenery เป็นตัวเลือกที่เราขอแนะนำ หรือใครอยากจัดปาร์ตี้สวนหลังบ้าน ด้วยความสวยแบบเป็นธรรมชาติของ Greenery แขกคงประทับใจ จนไม่อยากกลับบ้าน

องค์ประกอบหลักของ Greenery เป็นไปตามชื่อคือความเขียวขจี สิ่งที่จะสร้างความเขียวจากธรรมชาติได้ดีที่สุดคงหนีไม่พ้น ต้นไม้ ใบไม้ สวยๆ ที่โชว์เฉดสี และรูปทรงของใบ ที่แตกต่างกัน จะเป็นแค่ใบสวยๆมาปักในแจกัน หรือนำมามาทั้งต้น พร้อมกระถางสวยๆซักใบ ก็ดูดี

ใครอยากแอบหรู แต่ก็ชอบ Greenery Style สามารถ Mix and Match เพิ่มสี Gold หรือ Silver ก็ไม่ผิดแต่อย่างใด

สำหรับคนที่อยากสวมวิญญาณ PartyPlanner ด้วยการจัดปาร์ตี้เล็กๆ แนวGreenery ที่สวนหลังบ้าน ลองมองหาใบไม้ทรงสวยๆมาใส่แจกัน หรือจับต้นไม้เล็กๆมาใส่กระถางสวยๆ แค่นี้คุณก็ได้โต๊ะอาหารสวยๆ ง่ายๆ

จัดงานเลี้ยง แบบ Rustic ดิบแต่ดี

Rustic Style หรือ Industrial Loft แล้วแต่จะเรียกกัน เป็นแนวที่เน้นความดิบของของวัสดุ ที่นำมาใช้งาน อย่างเช่นงานไม้ ก็จะเป็นไม้ที่โชว์เนื้อไม้ธรรมชาติ การตกแต่งแนวนี้ เป็นที่นิยมกันอย่างมาก ในช่วง 3-5 ปีที่ผ่านมา คนส่วนใหญ่ชื่นชอบ ในความไม่ยึดติดกับรูปแบบตายตัว

งานที่ไม่เน้นแบบแผน ไม่เป็นทางการ

ด้วยความที่ Rustic Style มักจะหยิบจับทุกอย่างใกล้ตัวมาแบบ Mixed and Match จึงทำให้การตกแต่งงานจัดเลี้ยงแนวนี้ ให้อารมณ์งานที่ค่อนข้างผ่อนคลายมากที่สุด เหมาะกับงานเลี้ยงเก๋ๆในบ้าน โดยเฉพาะไลน์บุฟเฟต์แบบ Rustic ที่เราออกแบบให้หลุดจากกรอบ เป็นโต๊ะอาหารที่สบายๆ ดูกลมกลืนกับบ้านได้ดี หรือในออฟฟิศสมัยใหม่ ที่ตกแต่งในแนว loft เราก็ขอแนะนำ Rustic Style ที่เข้ากันอย่างพอดิบพอดี จะจัดเป็นค็อกเทลเก๋ๆ ก็ยิ่งดีงาม

จริงๆแล้วไม่มีข้อกำหนดตายตัวสำหรับความเป็น Rustic แต่โดยส่วนใหญ่ มักเลือกโชว์ความดิบ หรือเป็นธรรมชาติ ของวัสดุนั้นๆ

งานไม้ต่างๆ โชว์Texture ของไม้ เช่น ถังไม้โอ๊ค, เขียง, ลังไม้
งานเหล็กและสังกะสี เห็นพื้นผิวดิบๆของโลหะ
ต้นไม้เขียวก็เป็นองค์ประกอบสำคัญที่เพิ่มความนุ่มนวล และลดความแข็งของโลหะที่นำมาใช้ไอเดียงาน จัดเลี้ยงนอกสถานที่ แนวสวน เขียว สดชื่นผ่อนคลาย  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่น่ี่ http://snss.co.th/dt_post/catering-service/
3
การ จัดเลี้ยงนอกสถานที่ และบรรยากาศของงาน การจัดงานเลี้ยงต่างๆนั้น บรรยากาศภายในงาน เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้งานเลี้ยงนั้นดำเนินไปอย่างสนุกสนาน ราบรื่น และไม่น่าเบื่อ แต่ว่าเราจะสามารถสร้างบรรยากาศของงานได้อย่างไร ? …..เรื่องนี้ไม่ยากเลยค่ะ กับเทคนิคการสร้างบรรยากาศงานปาร์ตี้ ให้ตรงใจ มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

การเลือกสถานที่

แน่นอนว่า การที่เราจะจัดงานเลี้ยงสักงาน เราจะต้องคำนึงถึง สถานที่ที่เหมาะสมกับรูปแบบงานของเรา คำนึงถึงจำนวนคน จำนวนแขก หรือผู้คนในงาน บรรยากาศ งบประมาณในการจัดงาน การจัดงานเลี้ยงที่ต้องการเน้นบรรยากาศที่สบายๆ เราก็สามารถจะหาทำเลที่เหมาะสม เช่น บ้านพักตากอากาศ ชายหาด หรือ ริมสระว่ายน้ำในโรงแรมต่างๆ เราก็จะได้บรรยากาศในแบบสบายๆ และเป็นกันเองได้เลยค่ะ

การสร้างบรรยากาศโดยการกำหนดธีมของงาน

งานเลี้ยงโดยส่วนใหญ่นั้น ก็จะต้องมีรูปแบบ หรือธีมประจำงานกันทั้งสิ้น เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศในงาน หากเราอยากจะให้งานเลี้ยงเราเป็นแบบไหน ก็ต้องกำหนดธีมงานขึ้นมา เช่น วันนี้งานเลี้ยงของบริษัท จะต้องเป็นแนวสนุกสนาน แนวสีสันหลากหลาย เราก็อาจจะกำหนดให้พนักงานบริษัททุกคนที่เข้ามาในงานเลี้ยงนั้น จะต้องแต่งตัวแนววินเทจ สีสันฉูดฉาดสะดุดตา แค่นี้ ก็จะช่วยทำให้บรรยากาศภายในงานดูน่าสนุก ตื่นเต้น และครึกครื้นได้แล้วค่ะ


การ จัดเลี้ยงนอกสถานที่ และบรรยากาศของงาน  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://thetastefood.com/จัดเลี้ยง/
4
General Discussion / Re: Multiple licensing
« Last post by Myro Control on March 11, 2020, 10:00:12 am »
Hi!

If you use the same AppleID on all devices you can use run it on multiple devices.

If you use different AppleID's for AppStore purchases on each device, Apple currently does not allow for "Family Sharing" for inapp purchases.

I hope this changes soon, but in the meantime, I have heard from others that you can log in using the account purchased initially, then restoring purchase.

Thanks!
5
General Discussion / Re: What is covered??
« Last post by wibwub1122 on February 12, 2020, 03:56:02 am »
Thanks for asking anf thanks the one who anwered.
ufabet
I'm looking for this answer.
6
General Discussion / Re: Multiple licensing
« Last post by Sawadee on January 20, 2020, 10:30:01 am »
I have this installed on my iPhone and Ipad
Surprised this was never answered.
7
Report a Bug / Output Favorites not showing in Iwatch
« Last post by Sawadee on January 20, 2020, 10:03:43 am »
I have favorites showing up and being removed quickly on my Iwatch 4. 
But any favorites from Outputs (set in Myro:home) do not show ever.
I believe this to be a bug.
I have two garage doors controlled from Outputs and have them set as Favorites.
Thanks
8
Hi Danner!

That seems odd... are you getting status updates of the switch showing up in the Home app on iOS?  Meaning, if the open the Home app on iOS, find the device in the app, then physically turn it on, does it show the device turned on in the Home app?   

The only thing I can think of is that status updates are not occurring... can you create a support ticket and I can work with you to troubleshoot further?

Thanks!
9
I've been very happy with Myro:Home Helper.  It's well designed and reliable.  It's so great to be able to integrate my existing OmniPro with the HomeKit app and other HomeKit accessories.

One problem: I haven't been able to get the HAI accessories bridged with HAP to trigger any  HomeKit automation I've set up.  For instance, I'd like a UPB switch hooked up to the HAI system to be able to turn on a non-HAI controlled light that's connected via HomeKit.   Setting up an automation action to trigger when toggling the switch doesn't seem to trigger any automation (regardless of whether it's a HAI controlled accessory or a some other non-HAI HomeKit accessory)

Is this just a limitation of Home Helper?  Or is there something I'm missing in how I've setup my HAP server?
10
General Discussion / Re: Pandora refuses to stay "paused"
« Last post by Myro Control on December 20, 2019, 01:32:54 pm »
Hi!  Yes, it will auto resume if on the Pandora source... however, it should timeout if no controller is tuned to that source and/or the system is off.
Pages: [1] 2 3 ... 10